Bình luận
 
Kính gửi quý khách hàng, các nhà đầu tư, và các diễn giả đã tham dự buổi hội thảo "Nhẹ gánh chi tiêu - Vững mạnh tài chính" của TP Academy ngày 12/02 !
 

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý vị đã tới tham dự chương trình của TP. Sự hiện diện của mọi người đã làm cho chương trình trở nên thành công và ý nghĩa hơn bao giờ hết. TP rất trân trọng và biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người đối với chương trình của chúng tôi.

 

 
Điều đặc biệt của chương trình là TP Academy đã có được sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, những người đã có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong việc quản lý và đầu tư tài chính. 
 
Diễn giả CEO Phạm Văn Sơn trong buổi hội thảo
 
Chúng tôi hy vọng rằng các kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ trong buổi hội thảo sẽ giúp quý vị hiểu sâu hơn về lĩnh vực tài chính, và từ đó có thể đưa ra những quyết định thông minh và chính xác về đầu tư tài chính.
 
Founder TP Academy (ngoài cùng từ trái sang) tặng hoa cảm ơn 3 vị diễn giả 
 
Đồng thời, TP cũng rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý vị trong tương lai. Chúng tôi đang nỗ lực để có thể tổ chức những buổi hội thảo và chương trình đào tạo chất lượng, mang lại những kiến thức và kinh nghiệm giá trị cho quý vị. Sự tiếp tục ủng hộ và tham gia của các bạn là động lực giúp chúng tôi phát triển và ngày một hoàn thiện hơn.
 
 
Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới quý khách hàng, các nhà đầu tư và các diễn giả đã tới tham gia buổi hội thảo của chúng tôi. TP Academy rất biết ơn sự ủng hộ của mọi người và hy vọng sẽ được gặp lại quý khách hàng, các nhà đầu tư trong các chương trình tiếp theo của chúng tôi.
Trân trọng,
TP Academy