Bình luận

Chào mừng các bạn đến với khóa học của TP Academy, tại đây các bạn sẽ được đào tạo kiến thức hoàn toàn MIỄN PHÍ

Sau thời gian live stream thực chiến trên kênh youtube TP ACADEMY, với mong muốn của số đông khách hàng được đào tạo và đồng hành thực chiến cùng AD Richard.

Hôm nay, TP Academy mở khóa học MIỄN PHÍ đầu tiên về Price Action, khải giảng vào 20h ngày 20/03/2023 để giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường ngoại hối

Khóa học Price Action của TP Academy tập trung vào việc giải thích và áp dụng các mô hình giá cơ bản, từ các mô hình đơn giản đến các mô hình phức tạp hơn. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách xác định các xu hướng, điểm vào và điểm ra thị trường, và cách quản lý rủi ro.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu, nhưng cũng rất hữu ích cho những nhà giao dịch có kinh nghiệm. Các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức hữu ích từ chuyên gia của TP Academy

Ngoài những kiến thức lý thuyết, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm đúc kết từ quá trình đầu tư 12 năm của chuyên gia Richard và sẽ được thực hành và sửa bài từ đội ngũ PTKT dày dặn kinh nghiệm của TP Academy. 

Sau khóa học, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về Price Action và hoàn toàn có thể tự phân tích được theo những kiến thức đã được dạy.

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường tài chính và muốn tìm hiểu về cách phân tích biểu đồ giá, khóa học Price Action của TP Academy là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu hành trình tìm hiểu về thị trường tài chính và đầu tư.

Rất mong nhận được sự phản hồi của quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện và mang đến chất lượng tốt hơn ở những khóa. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng TP Academy !