Bình luận

Hướng dẫn cài đặt MT4 trên điện thoại Iphone, Ipad

Các ứng dụng MetaTrader 4 hoàn toàn chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và bắt đầu giao dịch trên thiết bị di động với ứng dụng MT4 thông qua các tiện ích của Appstore trên iPhone, iPod Touch, iPad.

1. Hướng dẫn tải và cài đặt MT4 trên Iphone

Hiện tại, nền tảng giao dịch MT4 đã bị gỡ khỏi Appstore vì một số lý do, vậy nên những người dùng Iphone và Ipad mới không thể tải và cài đặt MT4 trực tiếp trong cửa hàng Appstore của Apple. Có 2 cách để có thể cài đặt MT4 đối với điện thoại Iphone, Ipad như sau:

Cách 1: Đối với những điện thoại Iphone đã từng cài đặt MT4 trước đó nhưng đã xóa đi thì tài khoản Icloud của bạn vẫn lưu dữ liệu của ứng dụng MT4 trên Appstore. Trong trường hợp này, đơn giản bạn chỉ cần vào lại Appstore và cài đặt lại MT4.

Cách 2: Đối với Iphone, Ipad chưa từng cài đặt MT4, chúng ta không thể cài đặt trực tiếp trên Appstore được vì lúc này chúng ta không thể tìm thấy ứng dụng MT4 trên Appstore. Trong trường hợp này, chúng ta cần có 1 tài khoản Icloud đã từng cài đặt MT4 (có thể mượn của người thân, bạn bè,...) sau đó đăng nhập và chiếc Iphone, Ipad chúng ta cần tải MT4. Lúc này trên Appstore đã xuất hiện MT4, chúng ta chỉ việc tải về và cài đặt.

Các bước để cài đặt MT4

Bước 1: Mở App Store trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn cài đặt MT4 trên điện thoại Iphone

Bước 2: Tìm kiếm MT4 trong App Store bằng cách nhập từ khóa “Metatrader 4” vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt MT4 trên điện thoại Iphone (1)

Bước 3: Nhấn GET > OPEN để tải, cài đặt phần mềm trên điện thoại và mở ứng dụng lên.

Hướng dẫn cài đặt MT4 trên điện thoại Iphone (2)

2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản MT4 trên Iphone

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Settings góc dưới bên phải của giao diện MT4, chọn New Account.

Bước 2: Nhấn vào Login to Existing account để đăng nhập vào tài khoản có sẵn.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản MT4 trên Iphone (1)

Bước 3: Nhập tên Server mà bạn muốn đăng nhập. Ví dụ: STARTRADERINTL-Live

Bước 4: Nhập ID và Password mà bạn đăng ký với sàn giao dịch vào ô Login và Password. Nhấn Sign In để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Trên đây là những hướng dẫn rất chi tiết về cách cài đặt và đăng nhập vào phần mềm Meta Trader 4 trên điện thoại Iphone, Ipad và các thiết bị IOS khác rất đơn giản. Để xem các sử dụng như thế nào? Mời các bạn đón xem bài viết tiếp theo.