Chào mừng quý nhà đầu tư đến với TP Academy!
10/05/2023

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn TP Academy

Tạo ra Hệ sinh thái Dịch vụ đầu tư cực kỳ đơn giản và đủ sự lựa chọn cần thiết cho hành trình kiến tạo sức khỏe tài chính của mọi khách hàng.

2. Sứ mệnh của TP Academy

Hiểu – Đồng hành để giúp khách hàng xây dựng kế hoạch đầu tư phù hợp    

3. Giá trị cốt lõi   

Chính trực

Chính trực là giá trị cốt lõi đầu tiên của TP Academy, chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự chính trực và tôn trọng sự thật khách quan mới giúp chúng tôi có thể tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho một tập thể của những con người yêu nghề và trân quý tất cả cơ hội khách hàng đã trao tặng chúng tôi.

Trí tuệ

Mỗi cá nhân chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kiến thức, kinh nghiệm với thái độ cầu thị; đồng thời tìm hiểu nền tảng trí tuệ đã được tích lũy qua thời gian, áp dụng hiệu quả trong công việc và hoàn thiện năng lực của tổ chức.

Đam mê

Niềm đam mê nghề nghiệp đã cho chúng tôi có được năng lực sáng tạo không ngừng để hướng tới sự hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc được ý nghĩa công việc phụng sự của mình, và niềm đam mê đó là ngọn lửa thắp sáng ý thức của mỗi chúng tôi, giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và khó khăn của thị trường và luôn đồng hành cùng nhà đầu tư.

Phụng sự

Mọi trải nghiệm của chúng tôi với mỗi khách hàng là một tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn được học hỏi và hoàn thiện mình. Chúng tôi tôn trọng mọi nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng và luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu và cung cấp được giải pháp tối ưu cho khách hàng với mọi điều kiện chúng tôi có thể.

Top